gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Làm sao lựa chọn món quà tết hoàn hảo?
21/10/2016

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất của người Việt, đây cũng là dịp hoàn hảo để bạn tặng quà tết cho khách hàng. Điều quan trọng là món quà phải thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

 

 

Quà tặng tết tri ân khách hàng, đối tác là một phần chiến lược của các doanh nghiệp nhằm gây ấn tượng, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để có những sự tin tưởng từ khách hàng, hợp tác lâu bền với đối tác. Nhưng để lựa chọn được một món quà tặng tết hợp lý không phải điều dễ dàng giữa hàng ngàn mẫu mã quá tặng hiện nay.

 

quà tết gốm sứ minh long

Sản phẩm Têt Bộ dĩa An - Tài - Lộc tặng tết. Liên hệ tư vấn: 028 7300 3355

 

Bạn cần phải tìm hiểu người nhận quà (khách hàng) kĩ càng để tìm ra món quà tinh tế. Xu hướng quà tết năm 2017 là những món quà vừa hữu dụng, đẹp mắt, sang trọng mà chi phí không quá đắt đó. Gốm sứ  là một ý tưởng không hề tồi. Món quà tết là tinh hoa từ đất qua bàn tay con người tài hoa mà thành những đồ dùng, đồ trang trí mà có thể tồn tại qua hàng ngàn năm.

 

quà tặng tết

Sản phẩm Tết bộ bàn ăn An Tài Lộc. Liên hệ tư vấn: 028 7300 3355

 

Gốm sứ Minh Long sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới kết hợp với trí tuệ người Việt, từ đó mà thành những sản phẩm sang trọng mang đậm bản sắc Việt Nam.

Những hình ảnh logo in trên quà tặng, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lan toả khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Nhân dịp tết Đinh Dậu 2017, Mỹ Gia Lạc triển khai chương trình khuyến mại nhận ngay quà tặng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chi tiết liên hệ Hotline: 09 1900 1730