gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Gốm sứ Minh Long
24/10/2016

Gốm sứ Minh Long là một trong những thương hiệu gốm sứ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đã và đang được xuất khẩu đi các nước Đức, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Malaysia, Singapore. Hiện nay, gốm sứ Minh Long được sử dụng phổ biến trong gia đình cũng như nhà hàng, khách sạn….

 

 

 
GỐM SỨ MINH LONG
SẢN PHẨM TÊT BỘ TRÀ IN LOGO BỘ BÀN ĂN IN LOGO
bộ bàn ăn gom su minh long

Bộ Bàn gốm sứ Minh Long

Tư vấn sản phẩm gọi ngay: 028 7300 3355

 

Những tác phẩm gốm sứ mỹ nghệ độc đáo của Minh Long như: bình vẽ tay hay những chén ngọc, những chiếc cúp đạt kỷ lục Quốc gia, kỷ lục thế giới,...đều được thực hiện rất công phu qua nhiều giai đoạn. Sự đột phá với kỹ thuật mới vẽ màu và nung ở nhiệt độ rất cao đã đem đến cho tác phẩm vẻ đẹp chân thật, tự nhiên vì những hình ảnh sau khi hoàn tất được chìm sâu dưới lớp men tạo sự trong suốt, lấp lánh từ nhiều góc độ và có chiều sâu đã làm nên vẻ đẹp quyến rũ.
Gốm sứ Minh Long ẩn chứa triết lý phương Đông đậm nét, âm dương hài hoà. Đặc biệt, trong những năm gần đây, sản phẩm của công ty Minh Long I được Đảng và Nhà nước chọn làm tặng phẩm cho các nguyên thủ quốc gia và các hội nghị cao cấp của Nhà nước như hội nghị APEC, hội nghị ASEAN, sư kiện 1000 năm Thăng Long…Và ngày nay, người dân Việt Nam có thể tự hào là sản phẩm gốm sứ của mình không thua kém sản phẩm sứ nào khác trên thương trường quốc tế.
 

Gốm sứ Minh Long 

 
Sứ Minh Long sử dụng tất cả nguyên liệu từ thiên nhiên cùng với thiết bị máy móc đúng chuẩn để cho ra sản phẩm đúng chuẩn. Với công nghệ nung, lò nung gas ở nhiệt độ 1.380 độ C cùng dây chuyền sản xuất được nhập từ Đức, các sản phẩm của Minh Long có lớp men cứng chắc, độ bóng cao, ít bám bụi và không chứa chất độc hại (loại bỏ hoàn toàn chì và cadmium khỏi sản phẩm) đồng thời tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.
 bộ trà gom su minh long

 

Bộ Ấm Trà

gốm sứ Minh Long

Tư vấn sản phẩm gọi ngay: 028 7300 3355

Vào dịp tết sắp tới, Mỹ Gia Lạc đem đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn với dòng sản phẩm Tết 2018. Hoa văn và thư pháp ấn tượng, nổi bật trên màu men sang trọng .Ngoài hoa văn chúc Tết trên gốm sứ Minh Long, từng sản phẩm Tết này đều có thể in thêm logo của doanh nghiệp, cá nhân làm quà tặng. Liên hê tư vấn sản phẩm qua Hotline: 028 7300 3355

 

 

 

gốm sứ minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.Với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và giá thành rẻ nhất cùng sự chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi sẽ mang đến quý khách những sản phẩm quà tặng ưng ý, sang trọng.

 

CHƯƠNG TRÌNH  GIẢM GIÁ 30% HÀNG NGOẠI LỆ

Đại lý gốm sứ Minh Long Văn phòng tại TP.HCM

22 Xuân Diệu, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM 

Tel: (028) 7300 3355 - (028) 3811 8800 


 

 
gom su minh long

quà tặng bộ trà in logo

Bộ sản phẩm ấm trà - cà phê, xuất xứ gốm sứ Minh Long.

Xem thêm

 
bo ban an gom su minh long

Quà tặng bộ bàn ăn in logo

Bộ bàn ăn với màu sứ sang trọng lịch thiệp, logo thiết kế trang nhã nổi bật.

Xem thêm

 
ly sứ gốm sứ minh long

Quà tặng CA sứ in logo

Bộ ly sứ kiểu dáng hiện đại, màu sắc, logo nổi bật.

Xem thêm

bộ bàn ăn minh long

Bộ Bàn gốm sứ Minh Long

Tư vấn sản phẩm gọi ngay: 028 7300 3355

 

Những tác phẩm gốm sứ mỹ nghệ độc đáo của Minh Long như: bình vẽ tay hay những chén ngọc, những chiếc cúp đạt kỷ lục Quốc gia, kỷ lục thế giới,...đều được thực hiện rất công phu qua nhiều giai đoạn. Sự đột phá với kỹ thuật mới vẽ màu và nung ở nhiệt độ rất cao đã đem đến cho tác phẩm vẻ đẹp chân thật, tự nhiên.

 

ly sứ minh long

Ly Sứ gốm sứ Minh Long

Xem thêm: Ly sứ in logo

Gốm sứ Minh Long ẩn chứa triết lý phương Đông đậm nét, âm dương hài hoà. Đặc biệt, sản phẩm của công ty Minh Long I được chọn làm tặng phẩm cho các nguyên thủ quốc gia và các hội nghị cao cấp của Nhà nước như hội nghị APEC, hội nghị ASEAN, sư kiện 1000 năm Thăng Long…Và ngày nay, người dân Việt Nam có thể tự hào là sản phẩm gốm sứ của mình không thua kém sản phẩm sứ nào khác trên thương trường quốc tế.

 

 

bo tra minh long

Bộ Ấm Trà gốm sứ Minh Long

Tư vấn in logo lên gốm sứ: 028 7300 3355

Sứ Minh Long sử dụng tất cả nguyên liệu từ thiên nhiên cùng với thiết bị máy móc chuẩn quốc tế để cho ra sản phẩm tuyệt hảo. Với công nghệ nung, lò nung gas ở nhiệt độ 1.380 độ C cùng dây chuyền sản xuất được nhập từ Đức, các sản phẩm của Minh Long có lớp men cứng chắc, độ bóng cao, ít bám bụi và không chứa chất độc hại (loại bỏ hoàn toàn chì và cadmium khỏi sản phẩm) đồng thời tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

 

 

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Mừng xuân Mậu Tuất, Mỹ Gia Lạc ra mắt quý khách hàng dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho dịp Tết 2018. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Sản phẩm tết 2018

 

Mỹ Gia Lạc - Đại lý gốm sứ Minh Long Văn phòng tại TP.HCM

Tel: (028) 7300 3355 - (028) 3811 8800 

Tham khảo những sản phẩm in logo của chúng tôi:

 

Xem bộ trà - cà phê in logo doanh nghiệp,

 

Xem bộ bàn ăn Minh Long in logo nổi bật.

 

Xem ca sứ in logo tổ chức.