gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Ca sứ in hình - quà tặng ý nghĩa
19/11/2016

In ca sứ làm quà tặng được nhiều người lựa chọn vì đây không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn rất tiện lợi, phù hợp với mọi ngân sách. Món quà tặng tiện lợi, ý nghĩa trong các dịp lễ, tết, hội nghị, hội thảo,..góp phần thực hiện chiến lược marketing, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

IN LOGO LÊN CA SỨ

Ca sứ Minh Long
kết hợp với
Công nghệ in tiên tiến

 
XEM MẪU IN LOGO

Ca sứ món đồ dùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. In logo lên ca sứ Minh Long, giải pháp quà tặng hoàn hảo cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Món quà tặng sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp.

Mẫu ca sứ in logo

ca-su-minh-long
Ca sứ in logo doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng
ca-su-minh-long-in-logo
Ca sứ in logo tổ chức làm quà tặng dịp lễ, hội nghị, sự kiện
ca-su-minh-long-in-logo
Ca sứ VietinBank
tach-capuchino-gom-su-minh-long
Tách Cappuchino

Xem mẫu ca sứ in logo 

Liên hệ tư vấn Hotline: (028) 7300 3355

Với doanh nghiệp vào các dịp lễ tết, kỷ niệm, hội nghị, hội thảo… chính là thời điểm tốt nhất để tri ân khách hàng, đối tác thân thiết, nhân viên,...góp phần gắn kết các mối quan hệ, Marketing-PR thương hiệu đến khách hàng.


EVNGENCO1
Ca Jasmine

Hội nghị hợp tác xã điển hình
Ca Mẫu Đơn Thanh Trúc

Zara Bean
Tách CappuchinoIn hình ảnh lên ca sứ

Ca in hình là món quà ý nghĩa và tuyệt vời dành cho bất cứ người nhận nào. Những hình ảnh khoảnh khắc, kỷ niệm sẽ được lan tỏa tới tất cả những người mình yêu thương để tình cảm thêm phần ý nghĩa và thân thiết hơn.ca-su-minh-long-in-hinh
Ca sứ in hình ảnh gia đình.

Liên hệ tư vấn: 028.7300.3355