gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Món Quà Trung Thu Trọn Vẹn Yêu Thương
29/09/2017

Mùa Tết đoàn viên này, còn gì ý nghĩa hơn khi trao gửi những món quà ý nghĩa, gói trọn giá trị của lòng trân quý và kết nối tình thân… Để cho mỗi khoảnh khắc bên nhau đầy ắp yêu thương và trọn vẹn niềm vui sum vầy.

 

MÓN QUÀ TRUNG THU TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG 

 

Gia đình là nơi yêu thương ấm áp, nơi lan tỏa năng lượng sống tích cực, và nơi bình yên ta tìm về. Thế nhưng giữa cuộc sống hiện đại và bận rộn, những buổi trò chuyện sum họp, bữa cơm chung gia đình ngày càng hiếm hoi và trở nên quý giá. Vì vậy Trung thu không chỉ là Tết cho thiếu nhi với những màn rước đèn, múa lân, phá cỗ trông trăng, đây còn là dịp gia đình đoàn tụ, để những người con háo hức trở về nhà quây quần cùng người thân.

 

Mùa “Trung thu trọn vẹn yêu thương” năm nay Mỹ Gia Lạc- Đại Lý Gốm Sứ Minh Long đem tới không gian ngập tràn sự gần gũi, thân tình nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế trong các bộ sản phẩm cao cấp, để gắn kết mỗi thành viên trong bữa cơm gia đình ấm cúng và cùng thưởng trà bên mâm cỗ trông trăng.

 

 

Poster gốm sứ Minh Long mùa trung thu