gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Mỹ gia Lạc Tri Ân Khách Hàng Nữ Ngày 20-10
24/10/2017

Mỹ Gia Lạc tri ân khách hàng Nữ nhân ngày 20-10 với 300 phần quà tặng, được thiết kế mang phong cách riêng của Mỹ Gia Lạc. Quà tặng được gói kĩ lưỡng và được chuyển tới tận tay cho khách hàng, như một lời cảm ơn chân thành của Mỹ Gia Lạc gửi đến khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

 

 

 

MỸ GIA LẠC TRI ÂN KHÁCH HÀNG NỮ NGÀY 20-10

 

Nhân ngày 20-10 ngày Phụ Nữ Việt Nam, Mỹ Gia Lạc xin gửi đến khách hàng nữ và đối tác lời chúc sức khỏe, xinh đẹp và luôn thành công. Với mong muốn tôn vinh Phái Đẹp trong ngày đặc biệt này, Mỹ Gia Lạc đã dành ra 300 phần quà gửi tặng những khách hàng nữ may mắn đã đồng hành cùng Mỹ Gia Lạc trong suốt thời gian qua. Đây là món quà tinh thần, nhưng cũng thể hiện phần nào sự quan tâm của Mỹ Gia Lạc dành cho những khách hàng.

 

 

 

 

 

Với thiết kế mang phong cách riêng của Mỹ Gia Lạc nhằm tôn vinh phái đẹp, câu chúc ý nghĩa. Đây là món quà đặc biệt mà Mỹ Gia Lạc muốn gửi đến khách hàng. Hãy yêu thương phụ nữ mỗi ngày vì họ luôn xứng đáng được nhiều hơn thế. Vì Phụ nữ là để yêu thương. Phụ Nữ đến từ chiếc xương sườn của người đàn ông. Họ được sinh ra từ bên hông, tượng trưng cho sự bình đẳng. Phía dưới cánh tay để được chở che. Và ngay trái tim để được yêu thương. Yêu thương và chăm sóc phụ nữ là việc cần làm hàng ngày và hàng giờ, thế nên yêu thương không cần một ngày lễ, tặng hoa không cần phải có dịp, nhắn tin không cần phải đợi chờ.

 

Hy vọng Mỹ Gia Lạc sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Chị trong thời gian sắp đến.

 

Xem thêm: Gợi Ý Mẫu Quà Tặng Gốm Sứ Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10