gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Gốm Sứ Minh Long
27/02/2018

 Gốm Sứ Minh Long một trong những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu góp phần đưa các sản phẩm gốm sứ đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè trên trên thế giới. 

 

 

 

BỘ TRÀ IN LOGO  BỘ BÀN ĂN IN LOGO CA SỨ IN LOGO SẢN PHẨM KHÁC

Tất cả những sản phẩm của Minh Long đều sử dụng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến chủ yếu của Đức, Nhật,…nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao chinh phục cả những thị trường khó tính hiện nay như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc, Mỹ,...Trong suốt thời gian qua, thương hiệu gốm sứ Minh Long liên tiếp gặt hái được nhiều thành công lớn:

gom-su 22 năm liền vinh dự được nhận danh hiệu: Hàng Việt Nam chất lượng cao.
gom-su Liên tiếp được nhận vai trò là nhà tài trợ chính cho Hội Nghị Cấp Cao APEC (gần đây nhất là APEC 2017) với nhiều sản phẩm để lại ấn tượng mạnh cho bạn bè trong nước và quốc tế.
gom-su Mỗi  sản phẩm của Minh Long đều mang nét đẹp tinh tế, sâu sắc và sáng tạo trong từng dòng sản phẩm. 

 

bo tra

 

Bộ Ấm Trà

Gốm Sứ Minh Long

 

Xem Thêm

bo-ban-an

 

Bộ Bàn

Ăn Gốm Sứ Minh Long

 

Xem Thêm

ca-su-minh-long

 

Ca Sứ

Gốm Sứ Minh Long

 

Xem Thêm

dia-trai-cay

 

Sản Phẩm

Khác

 

Xem Thêm

 

 

my-gia-lac-dai-ly-gom-su-minh-long

ĐỊA CHỈ IN LOGO LÊN GỐM SỨ MINH LONG

CHẤT LƯỢNG- UY TÍN- GIÁ RẺ

 

 

MẪU IN LOGO LÊN GỐM SỨ MINH LONG

 

bo-tra-in-logo-len-gom-su

 

Bộ Ấm Trà In Logo

 

Xem thêm mẫu in

bo-ban-an-gom-su-minh-long

 

Bộ Bàn Ăn In Logo

 

Xem thêm mẫu in

ly-su-in-logo-minh-long

 

Ca Sứ In Logo

 

Xem thêm mẫu in

to-trai-cay-go-su

 

Sản Phẩm Khác 

 

Xem thêm mẫu in

 

 

 GỌI NGAY: 028.7300.3355   

vi-sao-nen-in-logo-len-gom-su-minh-long

VÌ SAO NÊN IN ẤN LOGO LÊN GỐM SỨ MINH LONG

LÀM QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC?

den sang mgl  In logo lên gốm sứ Minh Long cách tốt nhất lưu giữ hình ảnh, thương hiệu trong tâm trí khách hàng, cách lan tỏa thương hiệu, PR sản phẩm, đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng.
y-tuong-in-logo-len-gom-su-minh-long  In logo lên gốm sứ Minh Long cách tạo ra những món quà tặng ấn tượng, sang trọng, phù hợp với mọi xu hướng hiện nay.
In logo len gom su minh long  In logo lên gốm sứ Minh Long cách tiết kiệm chi phí quà tặng cho khách hàng, đối tác phù hợp với mọi ngân sách của công ty, doanh nghiệp.
in-logo-len-gom-su-minh-long-tai-my-gia-lac  In logo lên gốm sứ Minh Long làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên, cách thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
in-logo-len-gom-su-minh-long-tai-my-gia-lac  In logo lên gốm sứ Minh Long giúp doanh nghiệp tạo nên những món quà thiết thực, ý nghĩa, sử dụng lâu dài, bền đẹp theo thời gian

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI IN LOGO LÊN GỐM SỨ TẠI MỸ GIA LẠC

ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp)
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Mỹ Gia Lạc
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ Minh Long tại Mỹ Gia Lạc.

 

 

Mọi nhu cầu về sản phẩm gốm sứ, dịch vụ in logo, hình ảnh lên gốm sứ Minh Long quý khách vui lòng liên hệ 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MỸ GIA LẠC. 

Đại Lý Gốm Sứ Minh Long Văn Phòng Tại TPHCM

22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mail: xuyen.nguyen@mygialac.vn

Tel: (028) 7300 3355