gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Gốm sứ Minh Long tự hào gốm Việt
13/03/2014

Gốm sứ Minh Long luôn cuốn hút người nhìn bởi vẻ đẹp tinh tế và “sành điệu”

 

Gốm sứ vừa là văn hóa vật thể, vừa là văn hóa phi vật thể, nhiều khi còn đòi hỏi con người phải “sành điệu” mới thấy được cái đẹp tinh túy, cái ý nghĩa về nền văn hóa dân tộc nào đó. Sản phẩm gốm sứ Minh Long mang đậm chất tinh hoa nghệ thuật của người Việt trong từng sản phẩm. Có thể nói, gốm sứ Minh Long là sự huyền nhiệm của đỉnh cao nghệ thuật. Họ đã luôn luôn kế thừa bản chất văn hóa Việt, gởi gắm sự say mê và tất cả sự hiểu biết của mình vào dáng dấp và chất men của từng chiếc bát gốm sứ.

 

Bộ trà gốm sứ Minh Long

 

Chiếc gốm ấy đã qua bao nhiêu biến động, trôi nổi và cho đến hôm nay nó lại truyền cho con người niềm xúc động, bởi cái đẹp chắc mạnh và thanh thoát, có tính xuyên suốt, logic, ,không tản mạn và lang man. Và cũng gần suốt vài chục năm gốm sứ Nhật Bản sánh vai cùng Trung Quốc “bá chủ” cả thị trường thế giới. Đó là câu chuyện của ngày hôm qua, còn hôm nay là chuyện khác!. Nếu Nhật Bản có gốm sứ Noritake thuộc thành phố Nagoya, còn Trung Quốc có Gốm sứ Phúc Kiến , Quảng Đông thì ngày nay Việt Nam có gốm sứ Bát tràng và đặc biệt hơn tất cả hết là gốm Minh Long .

 

Đó là những sản phẩm từ lớn đến nhỏ bao giờ cũng mang dáng dấp tinh tế và tuyệt đẹp. Sản phẩm gốm sứ Minh Long thuyết phục cả những những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Và đối với thị trường nào, mỗi khi sản phẩm gốm Minh Long chào bán cũng được khách hàng sành điệu thốt lên khi lần đầu được chiêm ngưỡng, bởi kiểu dáng và màu sắc sang trọng, thanh lịch với nét hoa văn trang trí tinh tế như dây lá rất đặt biệt , quý phái với giá trị thẩm mỹ cao, mang niềm tự hào của ngành gốm sứ Việt, văn hóa Việt như đã có truyền thống từ ngàn xưa.

 

Gốm Minh Long

 

Theo ông Lý Ngọc Minh, Tổng giám đốc công ty gốm Minh Long, hiện nay thiết bị hiện đại đã được áp dụng trong công nghệ sản xuất sản phẩm của công ty, và cho ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo đủ sức cạnh tranh với gốm sứ đang đứng đầu thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Còn riêng đối với Việt Nam, gốm sứ Minh Long là một trong những nơi đi tiên phong trong lĩnh vực gốm sứ công nghệ cao, được nung ở nhiệt độ cao từ 1230 – 1380 oC bằng công nghệ nano. Những hạt nano được trộn vào nguyên vật liệu khiến bề mặt sản phẩm láng mịn, bóng loáng, có độ bền cứng, không ngã màu, không sứt mẻ hay trầy xước. Và cũng theo ông, ngày nay sản phẩm của gốm Minh Long mang đường nét hoài cổ của “hồn Việt”, đậm chất tinh túy hiện đại và mang tầm quốc tế.

 

Tóm lại, sản phẩm gốm sứ Minh Long từng được Chính phủ chọn làm “quốc phẩm” ( như chén ngọc 1000 năm Thăng Long) để tặng cho nhiều Nguyên thủ quốc gia trên thế giới. Bởi ngoài ưu điểm mỏng nhẹ mà thỏa mãn về độ bền cơ học, nước men bóng mịn, phong phú về chủng loại và kiểu dáng trong phong cách trong từng chi tiết. Mỗi sản phẩm Minh Long từ những bộ bát đĩa, cốc tách bình hoa hay cho đến các vật lưu niệm, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi không chỉ qua bàn tay khéo léo mà trên đó là tất cả cảm xúc thăng hoa với khát vọng luôn luôn vươn tới đỉnh cao của con người Việt Nam.

 

Bạn có thể xem thêm dịch vụ in logo lên gốm sứ tại Mỹ Gia lạc.