gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Quà Tặng Dành Cho Ngày Họp Lớp, Tựu Trường, Tặng Thầy Cô Giáo
08/05/2018

Gợi ý quà tặng gốm sứ dành cho ngày họp lớp, ngày tựu trường, quà tặng thầy cô giáo độc đáo, ý nghĩa. Quà tặng gọn nhẹ, sang trọng tinh tế, hỗ trợ gói quà, giao hàng miễn phí.

 

Sau thời gian rời ghế nhà trường, họp lớp luôn là một trong những dịp kỷ niệm quan trọng của mỗi người học sinh, sinh viên. Đây là thời gian mà mỗi người chúng ta ôn lại những ký ức của năm tháng cùng chung mái trường. Để tổ chức một buổi họp lớp, tựu trường diễn ra sinh động và đầy ý nghĩa, ngoài việc chuẩn bị cho chương trình văn nghệ, ca múa nhạc, giao lưu,…thì việc chuẩn bị quà tặng cũng là một việc quan trọng không thể bỏ qua.

 

 

Qua-tang-gom-su-danh-cho-ngay-tuu-truong

 

Ca sứ Minh Long in hình ảnh

 

Xem Thêm Mẫu Ly Sứ Minh Long

 

 

Quà tặng kỉ nệm ngày họp lớp, tựu trường, tặng tri ân thầy cô giáo thường được xem như kỷ vật giúp chúng ta ôn lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.Vậy làm sao để lựa chọn được món quà tặng họp lớp ý nghĩa nhất? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới của Mỹ Gia Lạc nhé.

 

 

bo-tra-truong-dai-hoc-banh-khoa

 

Bộ Trà Camellia Trắng In Logo Đại Học Bách Khoa TPHCM

 

Xem Thêm Mẫu Bộ Trà Minh Long

 

 

Quà tặng kỉ niệm ngày họp lớp, tựu trường, quà tặng tri ân thầy cô giáo thường không cần quá đắt tiền, không cần quá quý giá, sang trọng, cầu kì. Nhưng món quà đó phải thiết thực và ý nghĩa, phải lưu giữ được hình ảnh, ấn tượng cho mọi người. Vì vậy trong các dịp họp lớp kỷ niệm ngày ra trường, món quà tặng gốm sứ cao cấp thường được lựa chọn và trở thành món quà phổ biến, thiết thực và thật sự ý nghĩa. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng thầy cô, bạn bè,…trong những dịp lễ kỉ niệm ngày họp lớp, ngày tựu trường.

 

Bộ trà minh long in logo

 

Bộ trà in logo Cựu Học Sinh Trường THPT Thanh Đa

 

Xem Thêm Mẫu

 

Khi nhắc tới quà tặng gốm sứ thì gốm sứ Minh Long lại là thương hiệu được đông đảo khách hàng là các trường lớp, các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đây không chỉ là thương hiệu gốm sứ cao cấp, chất lượng mà gốm sứ Minh Long còn cho bạn rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm với các mẫu mã đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, đa số khách hàng khi có nhu cầu chọn quà tặng họp lớp, quà tặng khi ra trường, quà tặng thầy cô giáo thường lựa chọn các mẫu ấm chén trà Minh Long, ly sứ Minh Long, dĩa sứ Minh Long,…Thông thường những sản phẩm này sẽ được in logo, slogan, hình ảnh,…theo yêu cầu của khách hàng để giúp sản phẩm thêm độc đáo và ấn tượng, cho bạn món quà thực sự ý nghĩa.

 

dia-su-minh-long-in-logo

 

Dĩa Sứ Minh Long In Logo Làm Quà Tặng

 

Xem Thêm Mẫu Dĩa Sứ Minh Long

 

 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Quà Tặng Gốm Sứ Minh Long Trong Ngày Họp Lớp, Tựu Trường hay Tặng Thầy Cô Giáo.

 

  • Các sản phẩm từ gốm  sứ như bộ trà, bộ ly sứ, dĩa sứ,… là những vật dụng có tính thiết thực, có thể sử dụng được.

 

  • Gốm sứ Minh Long là thương hiệu gốm sứ sang trọng, có tiếng góp phần làm tăng giá trị cho món quà.

 

  • Quà tặng gốm sứ in logo có thể truyền tải được thông điệp, hình ảnh, lưu giữ những kỉ niệm của thời học sinh, sinh viên.

 

  • Quà tặng gốm sứ đa dạng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khoản chi phí đưa ra.

 

  • Quà tặng gọn nhẹ, họp quà sang trọng, dễ mang đi trao tặng.

 

 

qua-tang-ca-su

 

Quà tặng ca sứ in logo

 

Xem Thêm Mẫu Sản Phẩm Khác

 

 

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn in ấn logo, hình ảnh, câu chúc để làm quà tặng ngày họp lớp, tựu trường, hay tri ân thầy cô giáo. Không nên bỏ qua Mỹ Gia Lạc- Đại Lý Gốm Sứ Minh Long, chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ kèm theo dịch vụ in logo lên gốm sứ làm quà tặng. Với mức chiết khấu cao khi in với số lượng lớn. Hỗ trợ đơn hàng từ A đến Z từ khâu thiết kế đến khâu giao hàng. Dịch vụ gói quà miễn phí, giao hàng miễn phí nội thành, đảm bảo mang đến khách hàng món quà tặng ý nghĩa, sang trọng, để lại ấn tượng nhất.

  

Đại chỉ: 22 Xuân Diệu, P4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 028.7300.3355

 

Email: xuyen.nguyen@mygialac.vn