gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa cho khách hàng
21/08/2018

Những món quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ, được in ấn logo, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, người được tặng... sẽ tạo được ấn tượng, giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn.

 

quà tặng doanh nghiệp

 

GỐM SỨ MINH LONG GỐM SỨ BÁT TRÀNG QUÀ TẶNG KHÁC

 

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác luôn là một trong những vấn đề gây khó khăn cho doanh nghiệp. Nhất là vào dịp cuối năm, lễ tết, kỉ niệm công ty, các chương trình hội nghị, hội thảo, đây là thời điểm để tri ân, tạo sự chú ý cho khách hàng. Để Quý Khách có thể dễ dàng lựa chọn mẫu quà tặng, Mỹ Gia Lạc xin gợi ý những mẫu quà tặng gốm sứ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

 

 

I. Dòng quà tặng doanh nghiệp gốm sứ Minh Long:

 

- Sản phẩm gốm sứ Minh Long được thiết kế sang trọng, màu men sáng bóng có hộp đựng sản phẩm đi kèm, quà tặng mang tính thiết thực phù hợp để tặng khách hàng, đối tác. 

 

quà tặng khách hàng bo-tra-gom-su-minh-long-qua-tang-khach-hang bo-tra-minh-long-in-logo-lam-qua-tang bo-tra

 

QUÀ TẶNG BỘ TRÀ MINH LONG

 

XEM THÊM

QUÀ TẶNG BỘ TRÀ IN LOGO

 

XEM THÊM

 

- Lựa chọn quà tặng gốm sứ, quà tặng doanh nghiệp, bạn có thể In logo doanh nghiệp lên sản phẩm, cách tốt nhất lưu giữ hình ảnh, thương hiệu trong tâm trí khách hàng, PR sản phẩm phân khúc nhiều đối tượng khách hàng hơn.

 

quà tặng khách hàng ca sứ minh longca-su-gom-su-minh-long-qua-tang-khach-hangca-su-minh-long-in-logo-lam-qua-tangca-su-minh-long-in-logo-doanh-nghiep

 

QUÀ TẶNG CA SỨ MINH LONG

 

XEM THÊM

QUÀ TẶNG CA SỨ IN LOGO

 

XEM THÊM

 

 - Quà tặng gốm sứ in logo doanh nghiệp cách tốt nhất để tạo ra những món quà tặng ấn tượng, sang trọng, phù hợp với mọi xu hướng hiện nay.

 

quà tặng khách hàng bo-tra-gom-su-minh-long-qua-tang-khach-hang bo-tra-minh-long-in-logo-lam-qua-tang noi-su-duong-sinh-in-logo

 

    QUÀ TẶNG SỨ DƯỠNG SINH       

 

XEM THÊM

QUÀ TẶNG SỨ DƯỠNG SINH IN LOGO

 

XEM THÊM

 

- Việc tặng quà cho khách hàng, đối tác bằng những món quà gốm sứ Minh Long có in logo của doanh nghiệp, bạn sẽ góp phần thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, làm cho khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất.

 

quà tặng khách hàng bộ bàn ăn bo-ban-an-gom-su-minh-long-qua-tang-khach-hang bo-ban-an-minh-long-in-logo-lam-qua-tang bo-ban-an-in-logo

 

     QUÀ TẶNG BỘ BÀN ĂN        

 

XEM THÊM

QUÀ TẶNG BỘ BÀN ĂN IN LOGO

 

XEM THÊM

 

XEM THÊM SẢN PHẨM GỐM SỨ KHÁC

 

 GỌI NGAY: 028.7300.3355   

 

II. Dòng Quà Tặng doanh nghiệp Gốm Sứ Bát Tràng

 

Dòng quà tặng gốm sứ Bát Tràng với rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu khách hàng. In logo lên sản phẩm gốm sứ bát tràng sự lựa chọn hoàn hảo để có những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa còn tiết kiệm chi phí.

 

quà tặng khách hàng bộ trà bát tràngbo-ban-an-gom-su-bat-trang-qua-tang-khach-hangbo-ban-an-bat-trang-in-logo-lam-qua-tangbo-tra--in-logo

 

 QUÀ TẶNG BỘ TRÀ BÁT TRÀNG       

 

XEM THÊM

 

 

quà tặng khách hàng ca su bát tràngca-su-gom-su-bat-trang-qua-tang-khach-hangca-su-bat-trang-in-logo-lam-qua-tangca-su-bat-trang-in-logo

 

 QUÀ TẶNG CA SỨ BÁT TRÀNG       

 

XEM THÊM

 

III. Dòng quà tặng doanh nghiệp bằng thủy tinh: 

 

 Lựa chọn những sản phẩm thủy tinh như bộ ly thủy tinh, hay bộ bình ly thủy tinh cũng là một gợi ý quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp. Sản phẩm thủy tinh chi phí thấp và tiện dụng hàng ngày. Sản phẩm có thể in logo làm quà tặng với chi phí rẻ, phù hợp nhiều ngân sách.

 

in logo lên bộ bình ly thủy tinh

 

IN LOGO LÊN BỘ BÌNH LY THỦY TINH      

 

XEM THÊM

Bộ ly thủy tinh in logo

 

IN LOGO LÊN BỘ LY THỦY TINH     

 

XEM THÊM

 

 

my-gia-lac-dai-ly-gom-su-minh-long

ĐỊA CHỈ IN LOGO LÊN GỐM SỨ, IN LOGO LÊN THỦY TINH

CHẤT LƯỢNG- UY TÍN- GIÁ RẺ

 

 

 

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI IN LOGO LÊN GỐM SỨ TẠI MỸ GIA LẠC

 

ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp)
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Mỹ Gia Lạc
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
ưu đãi khi in logo lên gốm sứ tại mỹ gia lạc  Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ Minh Long tại Mỹ Gia Lạc.

 

Hân hoan chào đón Quý Khách đến tham quan mua sắm và sử dụng dịch vụ Tại Mỹ Gia Lạc!

 

Mọi nhu cầu về sản phẩm gốm sứ, dịch vụ in logo, hình ảnh lên gốm sứ Minh Long quý khách vui lòng liên hệ 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MỸ GIA LẠC. 

Đại Lý Gốm Sứ Minh Long Văn Phòng Tại TPHCM

22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mail: xuyen.nguyen@mygialac.vn

Tel: (028) 7300 3355