gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Liên hệ

Tổng Hợp Quà Tặng Khách Hàng Nữ, Đối Tác, Nhân Viên Nữ Độc Đáo, Ý Nghĩa Nhất
30/09/2020

Lựa chọn quà tặng khách hàng nữ, nhân viên nữ vào những ngày lễ đặc biệt như là một truyền thống tốt đẹp nhằm thể hiện sự tôn vinh quyền bình đẳng đối với chị em phái đẹp. Vào những ngày này nhiều cơ quan doanh nghiệp, nhiều tổ chức công đoàn,...thường gặp khó khăn trong khâu chọn quà tặng và chuẩn bị quà tặng. Hiểu được điều đó, Mỹ Gia Lạc sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn những phần quà độc đáo, ý nghĩa nhất.

 

Thực tế hiện nay, thị trường có vô vàn món quà tặng để doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên nổi trội lên hết là những món quà tặng có tính thiết thực, sử dụng tiện ích. Đặc biệt phải kể đến những món quà tặng gốm sứ in logo như ly sứ, bình hoa, nồi sứ dưỡng sinh tốt cho sức khỏe, bộ chén cơm,.....

I. Quà tặng sản phẩm sứ dưỡng sinh món quà ý nghĩa ngày 20/10

Những sản phẩm sứ dưỡng sinh an toàn cho sức khỏe người sử dụng hiện đang là một trong những sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ yêu thích lựa chọn sử dụng. Với nhiều tính năng đặc biệt, sử dụng nguyên liệu đất lành tính.

1.1 Nồi sứ dưỡng sinh in logo

Là món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho mẹ, cho vợ, cho nhân viên khách hàng nữ. Để tạo ấn tượng thêm cho món quà, nhiều doanh nghiệp thường có xu hướng in logo lên nồi sứ để đảm bảo tính chất đặc trưng của một món quà tặng.

 

Gợi ý quà tặng ngày phụ nữ việt nam

Gợi ý quà tặng nồi sứ dưỡng sinh - XEM THÊM

1.2 Ly sứ dưỡng sinh

Những chiếc ly sứ dưỡng sinh cũng là một trong những sự lựa chọn quà tặng của nhiều tổ chức công đoàn, nhiều công ty doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên nữ vào dịp lễ quan trọng 20/10. Được thiết kế theo kiểu dáng mới, với nắp đậy kín, nắp có ron chống tạt, giữ được nhiệt, có thể sử dụng để đựng nước uống. Quà tặng có thể in logo tạo dấu ấn doanh nghiệp.

 

Ly sứ dưỡng sinh Minh Long

 

Ly sứ dưỡng sinh Minh Long

 

1.3 Hộp sứ dưỡng sinh

Hộp sứ dưỡng sinh là mẫu sản phẩm mới của minh long ra mắt trong năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhất là các chị em phụ nữ. Sản phẩm ra mắt dịp 20/10 như món quà tặng ý nghĩa gửi đến phái đẹp. Sản phẩm được thiết kế hộp đựng sử dụng để đựng thức ăn, hoa quả, bánh,....mang đi tiện lợi. 

 

Hộp sứ dưỡng sinh Minh Long

Món Quà Tặng 20 -10 ý nghĩa - Hộp sứ đựng thức ăn Minh Long - XEM THÊM

 

II. Bộ bàn ăn, bộ chén dĩa sứ in logo

Luôn chăm chút bữa cơm gia đình, việc lựa chọn bộ bàn ăn, bộ chén, dĩa,...để tặng cho chị em phụ nữ, nhân viên khách hàng nữ là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa độc đáo mà cán bộ công đoàn nên lựa chọn. Đừng quên in logo thương hiệu doanh nghiệp để tạo ấn tượng cho món quà nhé.

bộ bàn ăn gốm sứ minh long

 

Bộ Bàn Ăn Gốm Sứ Minh Long - In logo làm quà tặng

 

III. Ca sứ Minh Long

Ca sứ in logo, hình ảnh cũng là một gợi ý được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20/10. Quà tặng phù hợp với ngân sách từ 60K trở lên.

 

quà tặng ngày phụ nữ việt nam 20-10

 

Mẫu quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 - XEM THÊM

 

quà tặng ý nghĩa ngày phụ nữ việt nam 20-10

 

Ly sứ in hình ảnh mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

 

IV. Bình hoa minh long

Góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mắt, món quà tặng bình hoa in logo sẽ là một trong những món quà tặng được nhiều chị em mong đợi được nhận vào dịp lễ quan trọng 20/10 sắp tới. Quà tặng phù hợp ngân sách từ 400.000đ trở lên.

 

Quà tặng ngày phụ nữ việt nam - Bình hoa sứ in logo

 

Bình Hoa Gốm Sứ Logo Làm quà cho khách hàng nữ - XEM THÊM

V. Dĩa trái cây, tô trái cây

Những vật dụng như tô, dĩa trái cây cũng rất phù hợp làm quà tặng khách hàng, nhân viên nữ. Nên in logo lên sản phẩm để tạo ấn tượng thương hiệu cho món quà bạn tặng nhé.

 

quà tặng ngày phụ nữ việt nam tô trái cây

 

Dĩa trái cây in logo doanh nghiệp làm quà tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam - XEM THÊM

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MỸ GIA LẠC.

288 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@mygialac.vn

Tel: 028.7300.3355

Website: www.MyGiaLac.vn