gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long

Mỹ Gia Lạc là nhà phân phối chính thức của Gốm sứ Minh Long I trên toàn quốc, cùng với dịch vụ thiết kế, in ấn logo lên gốm sứ đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cao cấp của Khách hàng.

Với chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và giá thành rẻ nhất cùng sự chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi sẽ mang đến quý khách những sản phẩm quà tặng ưng ý, sang trọng.

Liên hệ

Quà tặng ý nghĩa cho phái đẹp ngày 08/03 - Thay lời muốn nói
21/02/2017

Không một cây hoa nào tươi đẹp được nếu chỉ tưới nước và chăm sóc một hay hai lần một năm. Phụ nữ cũng vậy. Yêu thương và chăm sóc phụ nữ là việc cần làm hàng ngày và hàng giờ, thế nên yêu thương không cần một ngày lễ, tặng hoa không cần phải có dịp, nhắn tin không cần phải đợi chờ.

Phụ nữ là một nửa của thế giới.

Phụ nữ luôn đặc biệt và bí ẩn, Họ là đấng sinh thành hết lòng vì con cái, người vợ hi sinh vì chồng con, hay những người bạn. Ngày 08/03 ra đời để chúng ta cảm ơn họ - những người phụ nữ đặc biêt trong cuộc đời chúng ta. 

Mỹ Gia Lạc giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm chào mừng ngày 08/03 để bạn có thể bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến phụ nữ.

 

Ca sứ Tôn Vinh
Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam hiền dịu, đảm đang
 
Ca sứ Tình Yêu
Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, hãy thể hiện tình cảm trân thành của bạn đến họ

Ca sứ Yêu Thương
Phụ nữ sinh ra là để yêu thương, hãy thể hiện tình cảm, chăm sóc, yêu thương họ mỗi ngày
 
Ca sứ Hạnh Phúc
Hãy chăm sóc nâng niu phụ nữ mỗi ngày, để họ được hạnh phúc
Xem thêm mẫu ca sứ quà tặng
 
Không một cây hoa nào tươi đẹp được nếu chỉ tưới nước và chăm sóc một hay hai lần một năm. Phụ nữ cũng vậy. Yêu thương và chăm sóc phụ nữ là việc cần làm hàng ngày và hàng giờ, thế nên yêu thương không cần một ngày lễ, tặng hoa không cần phải có dịp, nhắn tin không cần phải đợi chờ. Hãy yêu thương phụ nữ mỗi ngày chứ không cần phải đợi đến 20/10, 8/3 hay một ngày nào đó vì họ luôn xứng đáng được nhiều hơn thế, một hay hai ngày, chưa bao giờ là đủ.
Liên hệ tư vấn 028 7300 3355

 

Nhãn :quà 8/3,
0