gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
Gốm sứ Minh Long làm thăng hoa hạnh phúc gia đình bạn như thế nào
24/05/2013

Có thể bạn chưa biết ?

Tại sao bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long lại được cho là sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường ?

Gốm sứ Minh Long mang đến niềm hạnh phúc cho gia đình bạn như thế nào ?

Điều gì để nói gốm sứ minh long mang thành công đến cho gia đình bạn ?

Loại chén, đĩa ăn cơm nào có chứa độc  tố ?

 

HÃY CÙNG XEM NHÉ

 

Phải chăng mua Gốm Sứ Minh Long là tiết kiệm chi phí ?

Rất nhiều người khi nói đến gốm sứ Minh Long đều cho rằng sản phẩm này là mắc tiền mà không có bất kỳ một căn cứ hay phân tích nào. Chúng ta hãy cùng xem nhé.

 Nhà bạn có trẻ em, thậm chí toàn người lớn nhưng chén bát cứ hao hụt mỗi ngày và sứt nhiều. Lý do là gì ? Bạn đang dùng chén bát trôi nổi trên thị trường, không nguồn gốc hay hàng kém chất lượng trôi nổi từ Trung Quốc…Các sản phẩm này được làm đại trà, nguyên liệu có chứa tạp chất, nung ở nhiệt độ thấp, không tráng men … Dẫn đến bể vỡ sứt mẻ là do quá trình sử dụng bị thấm nước gây ẩm và mục. chỉ cần va chạm nhẹ đã có thể gây sứt mẻ và bể vỡ.

Còn Gốm sứ Minh Long ? Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại các khâu sản xuất và xử lý nguyên liệu được làm tự động bằng robot, không chứa tạp chất cho dù chỉ là một hạt bụi. được nung ở nhiệt độ 1.380 độ C, các sản phẩm ra lò đạt độ cứng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Chính vì vậy sản phẩm gốm sứ Minh Long có độ bền rất cao, có thể rơi từ trên bàn xuống nhưng không bị bể vỡ.

 

Hãy làm một phép so sánh

BỘ BÀN ĂN GỐM SỨ MINH LONG

Giá: 600.000đ

Bao gồm: 10 chén ăn cơm, 10 chén chấm, 10 dĩa lót chén, 3 tô, 3 dĩa,

BỘ BÀN ĂN THÔNG THƯỜNG

Giá: 450.000đ

Bao gồm: 10 chén ăn cơm, 10 chén chấm, 10 dĩa lót chén, 3 tô, 3 dĩa,

Sau 3 năm:

Còn: 9 chén ăn cơm, 9 chén chấm, 10 dĩa lót chén, 3 tô, 3 dĩa,

Sau 3 năm:

Còn: 6 chén ăn cơm, 5 chén chấm, 4 dĩa lót chén, 2 tô, 1 dĩa,

Sau 6 năm:

Còn: 8 chén ăn cơm, 9 chén chấm, 9 dĩa lót chén, 2 tô, 3 dĩa,

Sau 6 năm:

Còn: 1 chén ăn cơm, 3 chén chấm, 3 dĩa lót chén, 1 tô, 0 dĩa,

Màu sắc:

Trắng sáng, hoa văn bóng đẹp, không bị bong tróc, không có sản phẩm sứt mẻ.

Màu sắc:

Ố vàng, hoa văn xỉn màu, bong tróc trầy xước, hầu như các sản phẩm còn lại là bị sứt mẻ.

 

Giờ đây thì bạn đã biết sản phẩm gốm sứ Minh Long rẻ như thế nào.

 

Gốm sứ Minh Long tạo ra niềm hạnh phúc ?

Bạn và gia đình đã từng đi ăn ở một số nhà hàng và quán ăn sang trọng ? Mọi người cảm thấy thích thú, các món ăn trông rất ngon, mặc dầu nguyên liệu để chế biến ra những món ăn đó không khác gì so với ở nhà mình, thậm chí là không bằng.

Vấn đề ở đây là gì ? trong khi bạn cũng là một đầu bếp không kém gì các đầu bếp chuyên nghiệp.

Hãy quan sát thêm nhé: Ở những nhà hàng đó họ luôn sử dụng bộ bàn ăn là chén dĩa của gốm sứ Minh Long, hoặc cao cấp hơn được nhập khẩu từ Châu Âu, các món ăn tuy đơn giản nhưng được đặt trên bộ chén dĩa rất sang trọng, mới nhìn đã thấy muốn ăn.

 

Điều đó nghĩa là Bạn phải biết tạo ra sự sang trọng và khác biệt ngay chính trong gia đình mình bằng việc thay thế các loại chén dĩa thông thường bằng bộ chén dĩa của gốm sứ Minh Long. Một ví dụ đơn giản nhé: Cùng một món rau luộc của bạn được bài trí trên hai loại dĩa: một là loại dĩa nhựa đã bong tróc, vàng ố và một là dĩa sứ của gốm sứ Minh Long trắng sáng. Bạn và sẽ chọn ăn trên dĩa nào, dĩa nào cảm thấy ngon hơn.

 

Đây chính là bí quyết của các chị em khiến “các anh xã” luôn luôn muốn trở cùng gia đình trong mỗi bữa ăn, các con của bạn ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn. Bạn đã luôn biết tạo những bữa ăn ấm cúng, đưa gia đình bạn đạt được sự thăng hoa – hạnh phúc.

 

Gốm sứ Minh Long kết nối tình thân ?

Như các bạn đã biết các công ty người Nhật trước khi quyết định ký kết một hợp đồng hay hợp tác, họ thường đến thăm nhà của nhau, họ muốn biết được nề nếp của gia đình, phong cách sống của đối tác, trách nhiệm của đối tác đối với gia đình của họ… và họ có thể đặt niềm tin vào nhau để cùng hợp tác.

Thay vì hẹn đối tác, khách hàng tại một quán ăn hay nhà hàng nào đó giờ đây ông xã bạn luôn thích thú đưa đối tác, khách hàng về nhà để khoe tài nấu ăn của bạn, giảm hẳn việc đi ăn nhậu la cà mỗi ngày. Bạn có biết lý do tại sao không ? Vì ông xã bạn hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bạn, tự tin vào phong cách của gia đình bạn, gia đình bạn là nơi thể hiện được phong cách sống đối với các đối tác.

 

Gốm sứ Minh Long bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ?

Các sản phẩm gốm sứ Minh Long được phủ một lớp men Nano siêu cứng và được nung ở nhiệt độ 1.380 độ C, các sản phẩm luôn bóng và mịn, rất dễ chùi rửa, không có các lỗ li ti trên bề mặt, không có nơi lưu trú cho các vi khuẩn, tuyệt đối bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN SẼ MUA SẢN PHẨM GỐM SỨ MINH LONG ?

Bởi vì bạn là người thông minh. Bạn luôn biết làm gì với quyết định này.

Bạn luôn luôn biết mang lại những lợi ích cho gia đình bạn.

Bạn là người luôn biết quan tâm đến hạnh phúc của gia đình.

Bạn muốn in logo lên trên ly gốm sứ, in logo lên ly liên lạc ngay với chúng tôi.