gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
 • Cập nhật ngày 07/11/2017

  Nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu sản phẩm gốm sứ Minh Long Tết  để sử dụng và làm quà tặng cho khách hàng trong dịp tết mậu tuất sắp đến. Mỹ Gia Lạc- Đại Lý Gốm Sứ Minh Long triển khai chương trình Quà Tặng Tết cho khách hàng, đồng thời giới thiệu đến quý khách những mẫu sản phẩm gốm sứ Minh Long đặc trưng ngày tết để Quý Khách dễ dàng lựa chọn hơn.

 • Cập nhật ngày 31/10/2017

  Gốm Sứ Minh Long một trong những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.Sản phẩm Minh Long đã được tiêu thụ mạnh và xuất khẩu sang các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc,… và Mỹ, chinh phục cả những thị trường khó tính hiện nay.

 • Cập nhật ngày 30/10/2017

  Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến. Mỹ Gia Lạc triển khai chương trình Quà Tặng Tết gửi tặng khách hàng. Khi khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ của Mỹ Gia Lạc. Mọi chi tiết xin liên hệ SDT: 028.7300.3355

 • Cập nhật ngày 24/10/2017

  Mỹ Gia Lạc tri ân khách hàng Nữ nhân ngày 20-10 với 300 phần quà tặng, được thiết kế mang phong cách riêng của Mỹ Gia Lạc. Quà tặng được gói kĩ lưỡng và được chuyển tới tận tay cho khách hàng, như một lời cảm ơn chân thành của Mỹ Gia Lạc gửi đến khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

 • Cập nhật ngày 29/09/2017

  Mùa Tết đoàn viên này, còn gì ý nghĩa hơn khi trao gửi những món quà ý nghĩa, gói trọn giá trị của lòng trân quý và kết nối tình thân… Để cho mỗi khoảnh khắc bên nhau đầy ắp yêu thương và trọn vẹn niềm vui sum vầy.

0