gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
 • Cập nhật ngày 18/07/2017

  Nên tặng quà gì cho khách hàng đối tác?

  In logo lên gốm sứ là ý tưởng quà tặng  độc đáo. Bạn có thể chọn in logo lên các vật dụng chất liệu gốm sứ như  ly sứ, dĩa sứ, chén sứ, tô sứ, lọ hoa, ấm trà....

 • Cập nhật ngày 14/03/2017

  Được mệnh danh là công ty gốm sứ số 1 Việt Nam, Minh Long là thương hiệu lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn gây tiếng vang trên thế giới. Thành lập từ năm 1970, sản phẩm Minh Long hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia. Đặc biệt theo chia sẻ của tổng giám đốc Minh Long 1 Lý Huy Sáng, trong những năm gần đây nhiều hãng gốm sứ nổi tiếng của Đức, Tây Ban Nha, Ý phải nhường ngôi vị được chọn trưng bày nơi tốt nhất cho Minh Long. Gần nửa thế kỷ khiến đất nở hoa của gia đình nhà sáng lập Lý Ngọc Minh là câu chuyện tiêu biểu về mô hình công ty gia đình tại Việt Nam.

 • Cập nhật ngày 16/01/2017

  Đội ngũ thầy thuốc hiện nay với y đức và có y thuật cao, ngày đêm tận tuỵ vì sức khoẻ của nhân dân. Một số thầy thuốc còn tình nguyện hiến máu cứu chữa người bệnh, không nhận thù lao của bệnh nhân, có người còn giúp đỡ tiền để bệnh nhân nghèo chữa bệnh, có người còn khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho dân nghèo… Nhằm tri ân những công lao to lớn ấy, Mỹ Gia Lạc ra mắt bộ sản phẩm ca sứ, bộ trà với thông điệp cảm ơn sâu sắc

 • Cập nhật ngày 19/11/2016

  In ca sứ làm quà tặng được nhiều người lựa chọn vì đây không chỉ là món quà ý nghĩa mà còn rất tiện lợi. Trong mỗi dịp lễ, một món quà như chiếc ca in hình sẽ đánh dấu những khoảnh khắc, kỷ niệm lan tỏa tới tất cả những người mình yêu thương để thêm phần ý nghĩa và thân thiết hơn.

 • Cập nhật ngày 24/10/2016

  Gốm sứ Minh Long là một trong những thương hiệu gốm sứ cao cấp hàng đầu Việt Nam, đã và đang được xuất khẩu đi các nước Đức, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Malaysia, Singapore. Hiện nay, gốm sứ Minh Long được sử dụng phổ biến trong gia đình cũng như nhà hàng, khách sạn….