gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
 • Cập nhật ngày 08/02/2018

  Mỹ Gia Lạc thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018

 • Cập nhật ngày 12/01/2018

  In logo lên gốm sứ Minh Long một trong những xu hướng lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay khi có nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. Bởi đây là một tỏng những giải pháp không chỉ tiết kiệm kinh phí mà còn mang lại những ý nghĩa thiết thực, một chiến lược marketing mang thương hiệu quảng bá rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay.

 • Cập nhật ngày 14/12/2017

  Với chất lượng men sứ ngà cao cấp cùng những đặc tính sản phẩm nổi trội, thiết kế đẹp mắt, hoa văn tinh xảo, những bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long luôn là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

 • Cập nhật ngày 01/12/2017

  Cuối năm, thời gian để các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, tặng quà đối tác, nhân viên nhằm mở rộng mối quan hệ, thắc chặc thâm giao, tạo ấn tượng tốt đẹp, lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp, công ty, trong mắt khách hàng, đối tác. Ai cũng muốn quà tặng tết phải đẹp, phải sang, phải thật độc đáo, ý nghĩa. Nhưng để chọn được một món quà như thế không phải là chuyện dễ dàng. 
   

 • Cập nhật ngày 28/11/2017

  Mẫu sản phẩm tết Mậu Tuất 2018 Minh Long . Bộ Khay mứt tết ngũ hoa và ngũ quả Minh Long, được thiết kế độc đáo, mới lạ, hoa văn hình ảnh đặc trưng của ngày tết, mang ý nghĩa độc đáo, may mắn, phù hợp sử dụng trong gia đình, có thể làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,...

0