gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
Đại lý gốm sứ Minh Long tại HCM?
10/04/2014

Bạn muốn tìm đại lý gốm sứ Minh Long tại thành phố Hồ Chí Minh?

 

1/ Giới thiệu về gốm sứ minh long

Minh Long là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có  tiếng hơn 40 năm nay, và thương hiệu Minh Long ngày càng vươn xa ra ban bè quốc tế... Từ những năm 70, sản phẩm gốm sứ Minh Long đã có mặt ở một số quốc gia trong khu vực. Đặc biệt, từ năm 1998 đến năm 2012, Minh Long luôn có mặt tại hội chợ triển lãm Frankfurt - Đức - một hội chợ triển lãm thương mại đầu tiên, quan trọng và lâu đời nhất thế giới.

Năm 2011-2012, nhiều hãng gốm sứ nổi tiếng của Đức, Tây Ban Nha, Ý phải nhường ngôi vị được mời chọn trưng bày nơi tốt nhất cho Minh Long. Du khách gần xa bị thu hút bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Minh Long. Bình nghệ thuật vẽ tay độc bản, những bộ đồ ăn được thiết kế độc đáo, sang trọng, phù hợp với gu tiêu dùng của phương Tây.

 

Đại lý gốm sứ minh long

Đại lý gốm sứ Minh Long

 

Mới đây, bộ sưu tập búp bê Nhật Hoàng đã có mặt tại lễ hội búp bê lớn nhất xứ Phù Tang trong mùa hoa anh đào tuyệt đẹp.

Và những chiếc bút máy nổi tiếng của Thụy Sĩ mang vỏ sứ trắng tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ mang đến những nét mới và sáng tạo của gốm sứ Minh Long đến bạn bè quốc tế.

Minh Long mạnh dạn đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính,
 

2/ Đại lý gốm sứ Minh Long

Đến nay với hệ thống phân phối rộng khắp và nhiều đại lý gốm sứ Minh Long trong và ngoài nước, đã giúp sản phẩm gốm sứ Minh Long đến gần hơn tới tay người tiêu dùng khắp cả nước và trong các bữa ăn Việt. Từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang…đến các đại lý tại các nước Châu Âu, Hoa Kỳ…

Với các tỉnh miền tây, Minh Long có đại lý ở An Giang, Cần Thơ. Tham gia hội chợ tại An Giang, Minh Long I mong muốn đem sản phẩm của mình đến gần hơn nữa với bà con miền Tây, đặc biệt là miền sông nước An Giang xinh đẹp. Tại hội chợ,  Minh Long giới thiệu đến người tiêu dùng hai dòng sản phẩm sứ Minh Long gia dụng thương hiệu Minh Long I và dòng sản phẩm sứ ngà với thương hiệu Ly’s horeca –  một dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

 

Đại lý gốm sứ minh long HCM

Đại lý của gốm sứ minh long ở TP HCM

 

Tại Thành phố HCM, Mỹ Gia Lạc hân hạnh là đại lý chính thức của gốm sứ Minh Long. Công ty chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm gốm sứ Minh Long và dịch vụ in logo lên ly, in logo lên gốm sứ Minh Long làm quà tặng doanh nghiệp.

đại lý gốm sứ Minh Long, Mỹ Gia Lạc cam kết sản phẩm chính hãng và bán đúng giá của Tổng công ty Minh Long đưa ra. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ in logo lên gốm sứ, in logo lên ly cho doanh nghiệp.

Mỹ Gia Lạc- đại lý chính thức của Minh Long hân hạnh được phục vụ quý khách.