gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
 • Cập nhật ngày 19/01/2021

  Chọn quà tặng tết tặng nhân viên, công nhân là một trong những việc mà doanh nghiệp cần thực hiện, nhất là vào dịp cuối năm. Điều này không chỉ động viên kịp thời, ghi nhận những nổ lực cống hiến của nhân viên mà còn giúp họ thêm tin tưởng, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp.

 • Cập nhật ngày 04/01/2021

  In logo bộ ấm trà là một trong những giải pháp quà tặng được hầu hết nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn để tặng tri ân khách hàng, đối tác,...nhất là trong các sự kiện, đại hội, hội nghị, các dịp lễ tết, quà cuối năm,...không chỉ góp phần tạo dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng, mà thông qua những món quà tặng này, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 • Cập nhật ngày 29/12/2020

  - Kính gửi: Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác

   

  Nhằm giúp khách hàng có sự thuận tiện trong việc đặt gốm sứ và dịch vụ in ấn logo. Đại lý gốm sứ Minh Long Mỹ Gia Lạc xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 cụ thể như sau:

   

 • Cập nhật ngày 09/12/2020

  Tặng quà tết cho khách hàng, đối tác là một trong những công việc quan trọng thúc đẩy mối quan hệ giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng ngày càng tốt đẹp, gần gũi hơn. Từ đó, tạo ấn tượng và giúp cho khách hàng có thêm lòng tin và quay lại mua hàng khi có nhu cầu.

 • Cập nhật ngày 04/12/2020

  Tượng trâu Minh Long là  sản phẩm mới nhất được chế tác đặc biệt mừng năm mới Tân Sửu 2021, với sự hóa thân sống động tạo hình bắt bắt khắc họa rõ nét hình tượng trâu trong dân gian, nổi bật với vẻ đẹp khỏe khoắn, tinh tế và sắc sảo. Đây là món quà tặng tết ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác, bạn bè người thân trong dịp cuối năm và đầu năm mới sắp đến.