gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
 • Cập nhật ngày 24/11/2017

  Tết sắp đến hãy trang trí không gian nhà bạn bằng những bình hoa sứ Minh Long. Sản phẩm mang những họa tiết, hoa văn đẹp mắt, đặc trưng của không khí ngày tết cành mai, cành đào, hình ảnh cánh buồm thuận gió,...với màu sắc tươi mới, chắc chắn sẽ làm mới không gian nhà bạn, mang không khí tết tràng ngập nơi nơi. Đây cũng là một gợi ý cho món quà tặng tết của bạn.

 • Cập nhật ngày 23/11/2017

  Nhu cầu quà tặng khách hàng cuối năm luôn là một vấn đề gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề quà tặng cuối năm, Mỹ Gia Lạc xin gợi ý đến Quý Khách ý tưởng in logo lên gốm sứ làm quà tặng tết cho khách hàng.

 • Cập nhật ngày 21/11/2017

  Đằng sau một kiệt tác nghệ thuật là cả những bí mật ẩn chứa bên trong. Bộ sản phẩm Hoàng Liên là minh chứng cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng để đưa đỉnh cao nghệ thuật gốm sứ lên một tầm cao mới. Cùng Mỹ Gia Lạc khám phá những bí mật của kiệt tác nghệ thuật gốm sứ.

 • Cập nhật ngày 20/11/2017

  Gốm sứ Minh Long vinh dự được Chính Phủ chọn là một trong những nhà tài trợ cho Hội Nghị Cấp Cao APEC 2017. Đến với hội nghị Minh Long mang đến bộ sản phẩm Hoàng Liên, tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật gốm sứ để phục vụ cho bữa chiêu đãi Nguyên Thủ của các nước tham gia. Với họa tiết trang trí, hoa văn nổi bật, mang không khí Hoàng Gia sang trọng để lại ấn tượng sâu sắc.

 • Cập nhật ngày 16/11/2017

  Một số lưu ý khi tặng quà tết 2018 cho khách hàng. Chỉ là một vài động tác nhỏ trong chiến lược kinh doanh nhưng tặng quà Tết cho khách hàng cũng là thể hiện sự trân trọng từng khách hàng một của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đừng quên những lưu ý này khi tặng quà cuối năm cho khách hàng  nhé!

0