gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
 • Cập nhật ngày 11/03/2020

  Gốm Sứ Minh Long một trong những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Thương hiệu gốm sứ đi đầu góp phần đưa các sản phẩm gốm sứ mang nét văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè trên trên thế giới. 

   

 • Cập nhật ngày 02/03/2020

  Năm 2020 một năm sẽ diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng trong đó có những sự kiện nổi bật như Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn, 130 ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Đảng Bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng….chính vì vậy để các sự kiện diễn ra thành công, một trong những khâu quan trọng là khâu chọn quà tặng đại hội, hội nghị cho các cán bộ, đại biểu tham dự.

 • Cập nhật ngày 22/02/2020

  Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến gần, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn trao gửi tới người mẹ thân thương của mình những món quà đặc biệt nhất.

 • Cập nhật ngày 18/02/2020

  Chương trình áp dụng từ ngày 20/02/2020 khi quý khách đặt hàng Online. 

  + Để được nhận ưu đãi sinh nhật của Mỹ Gia Lạc, Quý Khách vui lòng cung cấp "Tên - Số điện thoại - Ngày Sinh " cho nhân viên Online để đăng ký và nhận ưu đãi.

  + Đối với những khách hàng mới, để nhận khuyến mãi luôn trong lần đầu mua hàng, vui lòng cung cấp giấy tờ có thông tin ngày sinh cho nhân viên tạo thông tin khách hàng.

   
 • Cập nhật ngày 11/02/2020

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02. Các cơ quan, đơn vị, đoàn thể đã chuẩn bị những phần quà gửi tặng đến cán bộ, các vị Y, Bác Sĩ kính mến chưa nào?  Cùng tham khảo thêm một vài ý tưởng quà tặng gợi ý dưới đây nhé.