gốm sứ minh long, gom su minh long
gốm sứ minh long, gom su minh long
 • Cập nhật ngày 12/12/2018

  Cuối năm, thời gian mà tất cả các doanh nghiệp hầu như bận rộn trong công việc kinh doanh, chuẩn bị quà tặng tết để tặng khách hàng, đối tác, nhân viên. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng để có một món quà ý nghĩa, đáp ứng nhiều yêu cầu và phù hợp với ngân sách của công ty không phải là một việc đơn giản. Nhất là đối với các anh, chị được sếp giao nhiệm vụ chuẩn bị quà cuối năm.

 • Cập nhật ngày 05/12/2018

  Trong khi những sản phẩm quà tặng tinh thần được nhiều doanh nghiệp chú ý thì những sản phẩm gia dụng như tô-chén-dĩa in logo cũng đang len lõi vào danh mục quà tặng doanh nghiệp của nhiều công ty vào dịp cuối năm. Bởi nó đáp ứng nhiều yêu cầu cao mà một món quà tặng tết cần có

 • Cập nhật ngày 16/11/2018

  Giai đoạn cuối năm, đây là thời điểm để tất cả các công ty, doanh nghiệp tri ân, cảm ơn khách hàng, đối tác, thắt chặt thêm các mối quan hệ bằng những món quà tặng ý nghĩa. Đây cũng là thời điểm để thực hiện các chiến dịch Marketing đẩy mạnh thu hút khách hàng, bán hàng.

   

 • Cập nhật ngày 15/11/2018

  Quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng ý nghĩa, độc đáo. Quà tặng gốm sứ minh long, gốm sứ bát tràng. In logo lên gốm sứ đa dạng, phù hợp với mọi ngân sách

 • Cập nhật ngày 09/11/2018

  Mỗi dịp Tết đến Xuân về thì nhà nhà đều tất bật chuẩn bị những khay mứt thật đẹp để tiếp đãi thân khách trong những ngày đầu tiên của năm mới. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, thêm gợi ý quà tặng khách hàng, đối tác, Mỹ Gia Lạc xin gửi đến quý khách hình ảnh của những mẫu khay mứt tết đẹp nhất hiện nay.